Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ Tốt Nhất 2023

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023

 

Cho dù là ở Việt Nam hay thế giới áo thun là loại trang phục vô cùng phổ biến. Chúng không chỉ mang lại sự thoải mái, dễ chịu mà còn thể hiện phong cách, cá tính và quan điểm của người mặc. Trong số hàng ngàn thương hiệu áo thun khác nhau, có những cái tên đã trở thành biểu tượng của nền công nghiệp may mặc Mỹ, với chất lượng, thiết kế và uy tín vượt trội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 thương hiệu áo thun Mỹ tốt  nhất năm 2023, cùng với những đặc điểm nổi bật và lý do khiến chúng được yêu thích bởi hàng triệu người tiêu dùng.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt chất lượng

 

1. Top 10 thương Hiệu Áo Thun Mỹ có chất lượng tốt nhất

1. Everlane

Everlane là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay. Everlane được thành lập vào năm 2010, với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cơ bản, đơn giản nhưng chất lượng cao, với giá cả minh bạch và hợp lý. Everlane tự hào là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ có trách nhiệm xã hội và môi trường, khi sử dụng nguyên liệu tái chế, hợp tác với các nhà máy sản xuất công bằng và giảm thiểu lượng rác thải.

Everlane có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Everlane đều được làm từ chất liệu cotton cao cấp, có độ bền và đàn hồi tốt. Thiết kế của các áo thun Everlane rất đơn giản và thanh lịch, không có họa tiết hoặc logo rườm rà, chỉ có màu sắc trung tính và dễ phối đồ. Các áo thun Everlane có kiểu dáng vừa vặn và ôm sát cơ thể, tôn lên vóc dáng của người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023- Evelane

2. Carhartt

Carhartt là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ có lịch sử lâu đời và uy tín nhất. Carhartt được thành lập vào năm 1889, ban đầu chuyên sản xuất quần áo bền bỉ cho người lao động. Sau hơn 130 năm phát triển, Carhartt đã trở thành một trong những thương hiệu áo thun Mỹ được yêu thích bởi nhiều đối tượng khách hàng, từ người làm việc nặng, người chơi thể thao, người yêu thích phong cách đường phố đến những ngôi sao nổi tiếng.

Carhartt có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Carhartt đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-polyester cao cấp, có độ bền và khả năng chống nhăn tốt. Thiết kế của các áo thun Carhartt rất đa dạng và phong phú, có thể có họa tiết hoặc logo Carhartt in trên ngực hoặc tay áo. Các áo thun Carhartt có kiểu dáng rộng rãi và thoải mái, phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023-carhartt

 

 

3. Lemaire

Lemaire là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách cao cấp và sang trọng. Lemaire được thành lập vào năm 1992 bởi nhà thiết kế Christophe Lemaire, người từng làm việc cho các hãng thời trang danh tiếng như Lacoste, Hermès và Uniqlo. Lemaire được biết đến với những sản phẩm quần áo mang âm hưởng Pháp, với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế và kiểu dáng thanh thoát.

Lemaire có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Lemaire đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-linen cao cấp, có độ mềm mại và mịn màng. Thiết kế của các áo thun Lemaire rất đơn giản và thanh lịch, không có họa tiết hoặc logo rườm rà, chỉ có màu sắc trung tính và dễ phối đồ. Các áo thun Lemaire có kiểu dáng ôm sát và tôn dáng, mang lại vẻ ngoài lịch sự và duyên dáng cho người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023-Lemaire

Supreme là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách đường phố và nghệ thuật. Supreme được thành lập vào năm 1994, ban đầu là một cửa hàng bán đồ cho người chơi trượt ván tại New York. Sau đó, Supreme đã trở thành một trong những thương hiệu áo thun Mỹ có ảnh hưởng lớn nhất trong văn hóa pop, khi hợp tác với nhiều nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhạc sĩ và thương hiệu nổi tiếng khác.

Supreme có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ bẻ đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Supreme đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-polyester cao cấp, có độ bền và khả năng chịu mài mòn tốt. Thiết kế của các áo thun Supreme rất độc đáo và sáng tạo, có thể có họa tiết hoặc logo Supreme in trên ngực hoặc lưng. Các áo thun Supreme có kiểu dáng rộng rãi và cá tính, phù hợp với những người yêu thích sự nổi bật và phá cách.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023-Supreme

5. Trang phục Mỹ

American Apparel là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách trẻ trung và gợi cảm. American Apparel được thành lập vào năm 1989, với ý tưởng sản xuất quần áo tại Mỹ với giá cả phải chăng và chất lượng cao. American Apparel được biết đến với những sản phẩm quần áo mang âm hưởng California, với chất liệu mềm mại, thiết kế đa dạng và kiểu dáng gợi cảm.

American Apparel có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của American Apparel đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-polyester cao cấp, có độ mềm mại và co giãn tốt. Thiết kế của các áo thun American Apparel rất phong phú và sặc sỡ, có thể có họa tiết hoặc logo American Apparel in trên ngực hoặc lưng. Các áo thun American Apparel có kiểu dáng ôm sát và khoe dáng, mang lại vẻ ngoài quyến rũ và tự tin cho người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023- American Apparel t shirt

6. J.Crew

J.Crew là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách cổ điển và thanh lịch. J.Crew được thành lập vào năm 1983, với ý tưởng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quần áo mang hơi hướng châu Âu, với chất lượng cao và giá cả hợp lý. J.Crew được biết đến với những sản phẩm quần áo mang âm hưởng preppy, với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế và kiểu dáng thanh thoát.

J.Crew có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của J.Crew đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-cashmere cao cấp, có độ mềm mại và ấm áp. Thiết kế của các áo thun J.Crew rất đơn giản và thanh lịch, không có họa tiết hoặc logo rườm rà, chỉ có màu sắc trung tính và dễ phối đồ. Các áo thun J.Crew có kiểu dáng vừa vặn và tôn dáng, mang lại vẻ ngoài lịch sự và duyên dáng cho người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023 - J.Crew t shirt

7. Hanes

Hanes là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách cơ bản và tiện lợi. Hanes được thành lập vào năm 1901, là một trong những công ty may mặc lâu đời và lớn nhất của Mỹ. Hanes được biết đến với những sản phẩm quần áo mang tính ứng dụng cao, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Hanes được yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng, từ người bình thường, người nổi tiếng đến Tổng thống Mỹ.

Hanes có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Hanes đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-polyester cao cấp, có độ bền và khả năng thoát ẩm tốt. Thiết kế của các áo thun Hanes rất đơn giản và tiện lợi, không có họa tiết hoặc logo rườm rà, chỉ có màu sắc trung tính và dễ phối đồ. Các áo thun Hanes có kiểu dáng rộng rãi và thoải mái, phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023-Hanes t shirt

8. Uniqlo

Uniqlo là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách hiện đại và đa năng. Uniqlo là một công ty may mặc của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1949. Uniqlo đã mở rộng thị trường sang Mỹ vào năm 2005, và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu áo thun Mỹ được yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng. Uniqlo được biết đến với những sản phẩm quần áo mang tính đổi mới cao, với chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng và kiểu dáng đa năng.

Uniqlo có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Uniqlo đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-polyester cao cấp, có độ bền và khả năng thoát ẩm tốt. Thiết kế của các áo thun Uniqlo rất đa dạng và sáng tạo, có thể có họa tiết hoặc logo Uniqlo in trên ngực hoặc lưng. Các áo thun Uniqlo có kiểu dáng vừa vặn và tôn dáng, mang lại vẻ ngoài hiện đại và linh hoạt cho người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023 - Uniqlo t shirt

9. Khoảng cách

Gap là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách trẻ trung và năng động. Gap được thành lập vào năm 1969, với ý tưởng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quần áo mang hơi hướng California, với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Gap được biết đến với những sản phẩm quần áo mang tính đa dạng cao, với chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng và kiểu dáng năng động.

Gap có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của gap đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-polyester cao cấp, có độ bền và khả năng thoát ẩm tốt. Thiết kế của các áo thun Gap rất phong phú và sặc sỡ, có thể có họa tiết hoặc logo Gap in trên ngực hoặc lưng. Các áo thun Gap có kiểu dáng rộng rãi và năng động, mang lại vẻ ngoài trẻ trung và tự tin cho người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023-Gap

10. Ralph Lauren

Ralph Lauren là một trong những thương hiệu áo thun Mỹ mang phong cách sang trọng và quý tộc. Ralph Lauren được thành lập vào năm 1967, bởi nhà thiết kế Ralph Lauren, người từng làm việc cho hãng thời trang Brooks Brothers. Ralph Lauren được biết đến với những sản phẩm quần áo mang hơi hướng Anh quốc, với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế và kiểu dáng thanh lịch.

Ralph Lauren có nhiều loại áo thun khác nhau cho cả nam và nữ, từ áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, cổ polo đến áo thun dài tay, ngắn tay hoặc không tay. Tất cả các áo thun của Ralph Lauren đều được làm từ chất liệu cotton hoặc cotton-cashmere cao cấp, có độ mềm mại và ấm áp. Thiết kế của các áo thun Ralph Lauren rất đơn giản và thanh lịch, không có họa tiết hoặc logo rườm rà, chỉ có logo Ralph Lauren hình ngựa chạy in trên ngực. Các áo thun Ralph Lauren có kiểu dáng vừa vặn và tôn dáng, mang lại vẻ ngoài sang trọng và quý phái cho người mặc.

Top 10 Thương Hiệu Áo Thun Mỹ tốt nhất 2023-Ralph Lauren

Kết luận

Và đó là những thương hiệu áo thun mỹ chất lượng mà Lạc Fashion tổng hợp được ,tôi mong các bạn sẽ tìm được mẫu áo ưa thích của mình,đến đây tôi cũng xin giới thiệu các bạn một vài mẫu áo thun chất lượng thiết kế phong cách việt ,văn hóa việt bạn có thể quan tâm tại Lạc Fashion

Bạn muốn biết thêm về xu hướng áo thun hiện tại 2023 ? sau đây sẽ là bài viết về nó Top 5 Xu hướng thời trang áo thun hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *