Các màu sắc may mắn cho 4 mạng phong thuỷ – Những màu sắc phù hợp và không hợp

Màu sắc cho mạng phong thủy - Lạc Fashion

Màu sắc phong thuỷ tác động rất lớn đến may mắn của bạn. Thêm vào đó, nhiều người thắc mắc :”Mệnh phong thuỷ hợp màu gì? Mạng phong thuỷ mặc áo màu gì?“. Bởi vì màu sắc phù hợp với mạng sẽ giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn. Hãy cùng tìm hiểu xem mạng thuỷ sẽ hợp với áo thun màu gì nhé!

Mệnh Phong Thủy mặc áo thun màu gì thì may mắn?

Địa điểm bán áo thun, thời trang Việt cực đẹp

Thời trang Việt cực đẹp tại: Lạc Fashion

Đây là một thương hiệu thời trang trẻ được sáng tạo từ những người Việt trẻ mang tâm hồn yêu nước, mong muốn lan toả tình yêu đến với cộng đồng trong và ngoài nước. Lạc những mảnh thời trang, đồng hành cùng các bạn đi tìm bản thân và tình yêu quê hương mà đôi khi cuộc sống vội vã bạn đã bỏ quên đâu đó. Thông qua các mẫu thời trang như:

Những mẫu áo thun trên được làm bởi:

 • Mẫu mã đa dạng, sáng tạo mang đầy bản sắc dân tộc Việt
 • Chất liệu vải co giãn, không nhăn, thấm hút mồ hôi
 • Sản xuất, in ấn bằng công nghệ hiện đại
 • Giá cả nhẹ nhàng, phù hợp với người trẻ, sinh viên.

Với tinh thần trao giá trị và yêu thương để được kết nối thì Lạc Fashion sẽ là một thương hiệu trẻ uy tín cần được biết đến nhiều hơn.

Hiện tại, Lạc Fashion có rất nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc phù hợp tới các màu sắc phong thuỷ. Bạn có thể tiếp tục đọc bài để tìm ra được màu sắc mà bản thân phù hợp và sau đó vào Website của Lạc Fashion để mua sắm dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc xin hãy liên lạc với chúng mình để có được sự tư vấn.

Mạng Phong Thuỷ là gì?

Phong thủy là học thuyết nguồn gốc Trung cổ đại, nghiên cứu về sự ảnh hưởng của nhiều thành phần đối lập nhưng hòa hợp như: mạch nước, hướng gió, hướng khí,.. ảnh hưởng tới đời sống sẽ có phúc hay họa của con người.

Phong thủy là tổng hợp hàng loạt các yếu tố để đánh giá được một kết quả cuối cùng nhận được. Chẳng hạn như địa hình hay địa thế xung quanh nơi nhà ở, vượng hay họa khí từ thôn xóm, thành phố. Mồ mả, gió, dòng nước, hình dạng, bố cục những yếu tố trực tiếp hay gián tiếp tiếp xúc với con người. 

Phong thủy còn liên quan đến thọ yểu, cát hung, họa phúc của nhân sự. Cát ý phong thủy hợp với tướng mệnh, hung ý phong thủy không hợp, cần được đổi thay.

Tìm hiểu thêm về mạng phong thuỷ: Bấm vào đây

Mạng Thuỷ phù hợp với áo thun màu gì? Màu sắc phù hợp với mạng Thuỷ và những màu không hợp

1. Mạng Thuỷ hợp màu Trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, nguyên vẹn, nhẹ nhàng và vĩnh cửu. Áo thun trắng luôn nằm trong top những mẫu là ai cũng phải có trong tủ vì độ dễ dàng phối đồ của em nó.

2. Mạng Thuỷ hợp màu Xám

Màu Xám vô cùng hợp với người mạng Thuỷ, những ngày quan trọng như dịp tết càng nên mặc để thu hút tiền tài, may mắn. Hoặc cũng vô cùng dễ phối đồ để mặc được mỗi ngày.

3. Mạng Thuỷ hợp màu Đen

Màu đen là sự mạnh mẽ. Mặc áo màu đen sẽ hack dáng trông sẽ thon gọn hơn. Đặc biệt là áo thun màu đen cũng dễ phối đồ không kém gì áo thun trắng.

4. Mạng Thuỷ hợp màu Xanh Biển

Nói đến mạng thuỷ là liên tưởng ngay đến màu xanh biển, vô cùng mát mắt, nhẹ nhàng tạo cảm hứng. Đây cũng là item không thể thiếu trong các mùa hè. Đặc biệt màu xanh biển đậm mặc rất sáng.

Hoà bình, thanh cao, thanh thảnh, tin thần, bao la (ý nghĩa tới từ màu xanh của bầu trời). Phần lớn màu xanh dương đem lại cảm giác trung thành, tin tưởng, thấu hiểu, sáng sủa.

Mạng Thuỷ cần tránh những màu sắc nào?

Mạng thuỷ cần “né nhanh, né gấp” những màu sắc nóng, gây khắc chế nếu không muốn kém may mắn, cảm giác mệt mỏi

 • Mạng Thuỷ kị màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím vì đây là những màu đại diện cho mạng Hoả.
 • Mạng Thuỷ kị màu vàng, nâu vì đây là những màu đại diện cho mạng Mộc

Đất sẽ cản trở nước nên màu sắc của đất bị xem là khắc với người mệnh Thủy cực kỳ nhiều. Các màu như nâu nhạt ,vàng, nâu đất nên cho vào danh sách loại trừ trong phong Thủy của người mệnh Thủy.

Khi lựa chọn màu áo thun cũng cần phải tuân theo phong Thủy, chúng không bắt buộc nhưng cần thiết nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống thì hãy chú ý trong cách chọn lựa màu sắc.

Mạng Mộc phù hợp với áo thun màu gì? Màu sắc phù hợp với mạng Mộc và những màu không hợp

1. Mạng Mộc hợp màu xanh dương

Vì Thuỷ sinh Mộc nên tương tự mạng Thuỷ bên trên, mạng Mộc cũng hợp với màu xanh dương.

Màu xanh dương chính là đại diện cho sự thanh tĩnh, điềm đạm. Không những thế, màu xanh dương còn tạo nên cảm giác yên bình khi nhìn vào (nhìn vào biển, lên bầu trời). Đối với cảm xúc, màu xanh dương còn là màu biểu trưng cho sự trung thành của con người.

2. Mạng Mộc hợp màu Đen

Vô cùng dễ phối và sáng da. Màu đen luôn thanh lịch. Đó là gam màu vẹn toàn nhất, là tổng hòa của mọi màu sắc. Bạn có thể diện trang phục màu đen tại mọi thời điểm, ở mọi lứa tuổi và hầu như tất cả dịp.

3. Mạng Mộc hợp màu Xanh Lục

Bên cạnh xanh dương, mạng Mộc cũng hợp màu sắc xanh lục nhẹ nhàng, thanh tao. Là màu của sự sống, đổi mới, thiên nhiên và năng lượng, gắn liền với ý nghĩa của sự tăng trưởng, hài hòa, an toàn, tươi mát và môi trường

Mạng Mộc cần tránh những màu sắc nào?

Mạng Mộc cần “né nhanh, né gấp” những màu sắc như bên dưới gây khắc chế nếu không muốn kém may mắn, cảm giác mệt mỏi

 • Mạng Mộc kị màu Vàng, Nâu đất
 • Mạng Mộc kị màu Trắng, Xám, Ghi

Vì Kim khắc Mộc nên những màu đại kỵ của hệ Mộc là những màu sắc thuộc hành Kim bao gồm vàng, nâu đất, trắng, xám ghi. Các màu sắc kiêng kỵ này có thể kích thích mặt kém may mắn của mạng Mộc, khiến những người mệnh Mộc này gặp phải khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Mạng Hoả phù hợp với áo thun màu gì? 4 Màu sắc phù hợp với mạng Hoả và những màu không hợp

1. Mạng Hoả hợp màu đỏ

Nhắc đến mạng Hoả là không thể không nghĩ đến màu sắc đỏ rực, như một ngọn lửa. Tượng trưng cho lửa, sức mạnh của lửa đi liền với sự tâm huyết, quyền lực, dũng cảm và hi sinh.

Bên cạnh đó, màu đỏ cũng là màu của may mắn, đem đến cho con người ta sự tự tin trong công việc và cuộc sống, cảm xúc và tình yêu.

màu sắc - áo thun đỏ

2. Mạng Hoả hợp màu hồng

Màu hồng là gam màu không chỉ tượng trưng sự dịu dàng của tình yêu mà còn đại diện cho sự năng động, trẻ trung ở lứa tuổi thanh xuân, tượng trưng cho sự yêu thương, hoàn hảo, một cuộc sống bình yên tốt đẹp.

Khi biết được những màu phù hợp với bản mệnh của mình, thì những người mệnh Hỏa nên tuân theo quy luật màu sắc của ngũ hành để mang lại nhiều sức khỏe dồi dào, may mắn đường công danh ngày càng phát triển.  

3. Mạng Hoả hợp màu tím

Màu tím vô cùng sang chảnh, chững chạc. Đại diện cho sự sang trọng, quyền lực, không những vậy, tím cũng gắn liền với những hình ảnh huyền bí, ma mị và tâm linh. Bên cạnh đó, màu tím cũng là biểu tượng cho sự lãng mạn, hòa cảm cũng thiên nhiên, ngọt ngào.

Mạng Hoả cần tránh những màu sắc nào?

Các màu tương khắc mà mệnh Hỏa cần tránh những màu sắc lạnh, gây khắc chế nếu không muốn kém may mắn, cảm giác mệt mỏi. Đây là những màu thuộc mệnh Thủy, tuy nhiên Thủy thì lại khắc với Hỏa, cho nên người mệnh Hỏa phải kiêng kỵ và không nên kết hợp với những màu này.

 • Mạng Hoả kị màu đen, xanh dương
 • Mạng Hoả kị màu trắng, xám ghi

Mạng Kim phù hợp với áo thun màu gì? 4 Màu sắc phù hợp với mạng Kim và những màu không hợp

1. Mạng Kim hợp màu Vàng

Theo phong thủy, màu vàng tượng trưng cho màu sự ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng. Màu vàng còn là màu cửa lửa, tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn cho người dùng. Màu sắc này còn là màu của vàng bạc, sung túc, mang đến sự thịnh vượng.

màu sắc - áo thun vàng

2. Mạng Kim hợp màu nâu đất

Thổ sinh Kim, Thổ là màu của đất, hay còn gọi là màu nâu. Theo ngũ hành, kim loại được sinh ra từ lòng đất gọi là Thổ sinh Kim. Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của màu sắc trong cuộc sống. Sự kết hợp giữa màu của mệnh Kim là màu xám cùng với màu nâu là màu bản mệnh của người mệnh Thổ là sự kết hợp tốt nhất. Vì thế có thể nói màu hợp với người mệnh Kim là màu xám nâu đất.

3. Mạng Kim hợp màu trắng

Đây chính là màu của sự dung hòa của tất cả các màu sắc trong cuộc sống, là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Màu này cũng được rất nhiều người mệnh này yêu thích và sử dụng. 

4. Mạng Kim hợp màu xám

Màu xám mang cảm giác của sự nghiêm chỉnh, lịch sự, sang trọng bởi nhìn vào chúng rất nhẹ nhàng, không sặc sỡ so với nhiều màu khác. Ý nghĩa của màu này thể hiện sự công lý, chính nghĩa công bằng, sự tối cao. Hơn hết, áo thun màu xám phối đồ rất thanh lịch và chững chạc.

Mạng Kim cần tránh những màu sắc nào?

Người mạng Kim cần né những màu sắc chói loá, loè loẹt vì Mạng Kim là màu trắng, khi đi đôi với những màu sặc sỡ sẽ làm mạng Kim bị suy yếu

 • Mạng Kim kị màu đỏ, hồng
 • Mạng Kim kị màu cam, tím

Mối quan hệ tương khắc trong vòng ngũ hành là Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy, những màu sắc thuộc mệnh hỏa là đỏ, hồng, cam và tím sẽ kỵ với người mệnh Kim.

Tổng kết

Trên đây là Các màu sắc may mắn cho 4 mạng phong thuỷ – Những màu sắc phù hợp và không hợp. Cảm ơn các bạn đã đọc, hy vọng các bạn đã tìm ra được màu sắc phù hợp cho bản thân và bạn bè người thân bên cạnh. Cùng với đó, hãy ghé vào cửa hàng của Lạc Fashion để tìm được những mẫu áo thời trang, cực kì chất lượng, giá cả lại phải chăng, màu sắc vô cùng hợp các màu bản mệnh của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *